THEO GƯƠNG BÁC – NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT

Phong Điền Hội thảo “Giá trị lý luận và thực tiễn qua 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện”
Cập nhật lúc 12:29 ngày 14/05/2024 - Số lượt xem: 69


Trung tâm Chính trị huyện Phong Điền phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa tổ chức Hội thảo năm 2024 với chủ đề “Giá trị lý luận và thực tiễn qua 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện”.

Đồng chí Trần Lê Bình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền phát biểu tại hội thảo.

Ban tổ chức hội thảo đã nhận được 27 bài tham luận của các tác giả. Tại hội thảo các đại biểu được nghe báo cáo đề dẫn và 07 báo cáo tham luận trực tiếp. Nội dung tham luận của các tác giả đã đặt nhiều tâm huyết vào bài viết của mình, tập trung nghiên cứu, phân tích, làm rõ cơ sở lý luận, thực tiễn, qua 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện. Đồng thời, đưa ra những bài học kinh nghiệm quý báu đã đạt được trong thời gian qua và đề xuất những giải pháp hay để thực hiện trong thời gian tới.

Hội thảo là diễn đàn thiết thực để các nhà nghiên cứu; các tác giả; các tổ chức, cá nhân; cán bộ, đảng viên; các cơ quan, đơn vị tích cực nghiên cứu, trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm hay, những cách làm mới, sáng tạo, với tinh thần mạnh dạn nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, từ đó đề xuất những giải pháp thiết thực để khắc phục tồn tại, hạn chế và tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả hơn nữa Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Phong Điền.

Tin, ảnh: Mỹ Ái, Khánh Linh

Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết