KHOA GIÁO

Đánh giá nghiệm thu dự án nghiên cứu khoa học “Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của Trường Đại học Cần Thơ”
Cập nhật lúc 12:33 ngày 13/07/2022 - Số lượt xem: 307


Phòng Kinh tế quận Ninh Kiều tổ chức Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của Trường Đại học Cần Thơ” do PGS.TS. Nguyễn Phú Son làm Chủ nhiệm. Đơn vị chủ trì Trường Đại học Cần Thơ.


Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của Trường Đại học Cần Thơ”.

Kết quả thực hiện dự án gồm có 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: Sản xuất phòng thí nghiệm gồm: Quy trình sản xuất các loại nước ép trái cây; hiệu quả tài chính của các loại nước ép trái cây; kết quả trắc nghiệm thị trường và chiến lược marketing cho sản phẩm. Giai đoạn 2: Sản xuất đại trà gồm: Đầu tư sản xuất đại trà; chất lượng sản phẩm đạt được; hỗ trợ của dự án đối với doanh nghiệp; một số hoạt động thương mại hóa; kết quả nghiên cứu thị trường và một số kết quả vượt trội.

Mục tiêu chung của dự án ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Cần Thơ nhằm sản xuất các sản phẩm nước ép từ các loại trái cây Thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và xoài làm cơ sở thương mại hóa sản phẩm nước ép dựa trên sự liên kết của Nhà khoa học – Nhà quản lý – Nhà kinh doanh và Nhà nông.

Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao sự cố gắng trong quá trình thực hiện của Ban chủ nhiệm đề tài. Để hoàn thiện đề tài, Ban đề tài cần tiếp thu các ý kiến đóng góp của Hội đồng như; biên tập lại các mục, tiểu mục nhằm đảm bảo tính logic, chỉnh sửa lỗi chính tả, thống nhất sử dụng các loại trái cây từ thanh long, xoài và mãng cầu xiêm nhằm đảm bảo chất lượng khi sản xuất,…

Tin, ảnh: Trung Lập





Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết