TIN CƠ SỞ

Ban Thường vụ Quận ủy Ô Môn gặp gỡ Bí thư, Trưởng khu vực
Cập nhật lúc 12:49 ngày 31/03/2023 - Số lượt xem: 84

Ban Thường vụ Quận ủy Ô Môn gặp gỡ Bí thư, Trưởng khu vực


Ngày 29/3, Ban Thường vụ Quận ủy Ô Môn có buổi gặp gỡ, trao đổi về tình hình thực hiện nhiệm vụ với các Bí thư, Trưởng khu vực trên địa bàn quận.

Description: C:\Users\Tan Vinh\Desktop\ảnh.jpg

Đồng chí Nguyễn Hoàng Ba – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ô Môn phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Theo đó, các đồng chí Bí thư, Trưởng khu vực kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: việc tăng mức đóng BHYT, BHXH gây khó trong công tác vận động, vướng mắc trong công tác thu thuế phi nông nghiệp, cần đẩy nhanh việc bồi hoàn, tái định cư đối với các dự án đầu tư công trên địa bàn quận, nâng mức phụ cấp đối với các chức danh đoàn thể khu vực, quy hoạch vùng cây ăn trái đối với từng vùng để tránh tình trạng trúng mùa mất giá, cùng với đó đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp để hỗ trợ ngời dân về đầu ra nông sản. Các ý kiến đã được ngành chức năng giải trình thỏa đáng.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Hoàng Ba – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ô Môn yêu cầu các cấp, các ngành cần quyết liệt hơn nữa trong giải quyết những vướng mắc phát sinh từ cơ sở. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ khu vực. Bí thư Quận ủy Ô Môn cũng mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến, sâu sát cơ hơn nữa, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân quận Ô Môn hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ.

                                                                                    Tin, ảnh: Hoàng Duy

Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết
VIDEO

Liên kết