TIN CƠ SỞ

Đối thoại cán bộ cơ sở
Cập nhật lúc 07:36 ngày 25/09/2022 - Số lượt xem: 62


Ban Thường vụ Quận uỷ Bình Thuỷ vừa tổ chức đối thoại với cán bộ cơ sở năm 2022. Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ; đồng chí Trần Quốc Vũ, Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Bình Thuỷ cùng 46 đồng chí cán bộ cơ sở là Bí thư, Trưởng khu vực…


Các đồng chí cán bộ cơ sở có ý kiến với cấp uỷ, chính quyền địa phương về một số vấn đề liên quan trực tiếp đến cuộc sống của người dân.

Tại buổi đối thoại, các đồng chí Bí thư, Trưởng khu vực đã có ý kiến với cấp uỷ, chính quyền địa phương về một số vấn đề liên quan trực tiếp đến cuộc sống của người dân, những vấn đề còn tồn tại và đề nghị có giải pháp khắc phục, giải quyết. Đó là các nhóm vấn đề về xây dựng Đảng, văn hoá xã hội, quản lý đất đai, giao thông xây dựng và an ninh trật tự…


Đồng chí Trần Quốc Vũ, Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Bình Thuỷ giải đáp, làm rõ những vấn đề các đồng chí cán bộ cơ sở quan tâm.

Sau khi tiếp thu các ý kiến tại buổi đối thoại, đồng chí Trần Quốc Vũ, Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Bình Thuỷ, Chủ tịch HĐND quận đã giải đáp, làm rõ những vấn đề các đồng chí cán bộ cơ sở quan tâm, phản ánh. Đồng thời, đề nghị sau buổi đối thoại, lãnh đạo UBND quận, các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận thực hiện nghiêm túc những vấn đề đã trao đổi, thống nhất trong buổi đối thoại để giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị chính đáng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Thông qua đối thoại cấp ủy, chính quyền địa phương lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và ý kiến đóng góp, phản ánh của cán bộ, đảng viên đối với những vấn đề bức xúc mà Nhân dân quan tâm. Từ đó có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

Tin, ảnh: Nguyễn Tín

Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết
VIDEO

Liên kết