KHOA GIÁO

Truyền thông "Chung tay phòng chống sốt xuất huyết hiệu quả an toàn"
Cập nhật lúc 02:18 ngày 24/09/2022 - Số lượt xem: 113


Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thủy phối hợp với Nhãn hàng JUMBO VAPE - Công ty FUMAKILLA Việt Nam tổ chức truyền thông "Chung tay phòng chống sốt xuất huyết hiệu quả an toàn".


T
ruyền thông "Chung tay phòng chống sốt xuất huyết hiệu quả an toàn" tại quận Bình Thủy.

Buổi truyền thông thu hút trên 400 chị em hội viên phụ nữ tham gia. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ Công ty FUMAKILLA Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức nhận biết phòng ngừa và xử trí bệnh sốt xuất huyết một cách khoa học và dễ hiểu, để áp dụng cho người dân. Đồng thời, hướng dẫn phòng chống bệnh sốt xuất huyết một cách hiệu quả, ít tốn kém như: ngủ mùng, diệt lăng quăng, xịt thuốc diệt muỗi, giữ vệ sinh từ nhà đến ngõ, xóm, làng... theo đúng tinh thần “5 không, 3 sạch” của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đặc biệt, kêu gọi người dân nên chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được chứng nhận bởi Bộ Y tế, chất lượng, an toàn. Theo đó, các cấp Hội Phụ nữ sẽ tuyên truyền, vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân cộng đồng thực hiện các biện pháp trong thực hiện phòng, chống bệnh… Với các thông điệp “Mỗi phụ nữ là một tuyên truyền viên”; “Hãy tuân thủ những nguyên tắc về phòng ngừa bênh sốt xuất huyết”.

Dịp này, các hội viên còn tham gia đố vui có thưởng xoay quanh các kiến thức về phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết; tham gia bốc thăm chúng thưởng. Đồng thời, Nhãn hàng JUMBO VAPE - Công ty FUMAKILLA Việt Nam đã trao trên 400 phần quà là combo duyệt muỗi như: nhang mũi, chai xịt mũi, bộ xông mũi, trị giá 160.000 đồng cho các chị tham gia buổi truyền thông.

Tin, ảnh: Kiều Nương

Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết