HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ VÀ CƠ SỞ

Tuyên truyền vận động Nhân dân duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao
Cập nhật lúc 02:15 ngày 26/05/2023 - Số lượt xem: 166

Tuyên truyền vận động Nhân dân duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao


Ngày 24/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Phong Điền phối hợp UBND huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức tọa đàm “Nâng cao vai trò trách nhiệm của MTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội huyện với giải pháp tuyên truyền vận động Nhân dân duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, theo hướng kiểu mẫu”.

Description: C:\Users\Tan Vinh\Desktop\_DSC2699.JPG

Chủ tọa điều hành tọa đàm.

Thời gian qua, quá trình xây dựng NTM được các cấp trong huyện thực hiện gắn với các cuộc vận động, phong trào do Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội trong huyện phát động như: vận động Nhân dân phát triển kinh tế; giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống; xây dựng đời sống văn hóa; chăm lo sự nghiệp giáo dục; chăm sóc sức khỏe Nhân dân; xây dựng gia đình văn hóa; bảo vệ môi trường... Đến nay, toàn huyện có 6/6 xã đạt chuẩn NTM nâng cao và 1 thị trấn đạt chuẩn văn minh đô thị. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu nêu kết quả nổi bật trong quá trình xây dựng NTM ở địa phương; công tác tham mưu cấp ủy cũng như phối hợp chính quyền; vai trò của Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội trong tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh; chia sẻ kinh nghiệm trong tuyên truyền, vận động; những khó khăn trong triển khai thực hiện các phong trào, cuộc vận động; đề xuất, kiến nghị nhiều giải pháp góp phần duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, theo hướng kiểu mẫu.

Tại buổi tọa đàm, đại diện Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện ký kết tuyên truyền vận động Nhân dân duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, theo hướng kiểu mẫu.

Description: C:\Users\Tan Vinh\Desktop\_DSC2882.JPG

Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội huyện ký kết tuyên truyền vận động Nhân dân duy trì và nâng chất các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, theo hướng kiểu mẫu.

Tin, ảnh: Ngọc Thanh

Chia sẻ bài viết:  
  In bài viết
Liên kết