QUẬN ỦY, HUYỆN ỦY

Bình Thủy: Khen thưởng đột xuất 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
Bình Thủy: Khen thưởng đột xuất 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
Cập nhật lúc 02:06 ngày 20/09/2021


Sáng ngày 18/9, các đồng chí Trần Quốc Vũ, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy - Chủ tịch HĐND quận và Trần Thanh Bình, Chủ tịch UBND quận đã đến trao giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 tại phường Bùi Hữu Nghĩa.


Lãnh đạo quận Bình Thủy trao giấy khen 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, 2 cá nhân được lãnh đạo quận trao giấy khen là ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó trưởng khu vực 5 và ông Nguyễn Văn Vinh, Tổ trưởng Tổ 2, khu vực 5, phường Bùi Hữu Nghĩa. Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo quận Bình Thủy đối với tinh thần trách nhiệm và sự phấn đấu của các cá nhân trong công tác phòng, chống dịch. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bí thư Quận ủy Bình Thủy Trần Quốc Vũ đề nghị phường Bùi Hữu Nghĩa và Nhân dân trên địa bàn tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy định, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch COVID-19; phát huy và nhân rộng các gương điển hình lan tỏa trong Nhân dân để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Được biết, ông Nguyễn Hoàng Tuấn và ông Nguyễn Văn Vinh, nhiều tháng qua đã cùng các lực lượng trực tiếp tham gia tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại cơ sở. Trong đó, ông Tuấn bị mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị suốt 7 năm qua nhưng đã không ngại khó khăn, vất vả, nguy hiểm ngày đêm nơi tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ kiểm soát và phòng, chống dịch bệnh góp phần đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân.

Tin, ảnh: Lê Thúy

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết