QUẬN ỦY, HUYỆN ỦY

Lãnh đạo huyện Phong Điền tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách
Lãnh đạo huyện Phong Điền tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách
Cập nhật lúc 01:01 ngày 23/07/2021


Ngày 22/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Điền tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Tham dự có đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy Phong Điền; đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.


Đồng chí Đào Ngọc Chi (bìa trái), Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy Phong Điền thăm hỏi tặng cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Phong Điền.

Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo, đặc biệt thời gian này, nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, góp sức cùng địa phương đẩy lùi đại dịch.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 07 phần quà cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Phong Điền và xã Tân Thới, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, huyện Phong Điền tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà tại nhà các gia đình chính sách với 2.224 phần quà từ nguồn ngân sách của Trung ương và địa phương, 100 phần quà do Thành ủy Cần Thơ hỗ trợ và từ nguồn Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của huyện; đồng thời, huyện đã trao tặng 150 phần quà cho đối tượng là gia đình chính sách và con thương binh, liệt sĩ đang công tác trên địa bàn, tổng số tiền trên 2,1 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Tú Sang – Xuân Vinh

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết