QUẬN ỦY, HUYỆN ỦY

Bí thư Quận ủy Thốt Nốt kiểm tra hoạt động cơ sở cách ly tập trung
Bí thư Quận ủy Thốt Nốt kiểm tra hoạt động cơ sở cách ly tập trung
Cập nhật lúc 04:35 ngày 17/07/2021


Đồng chí Trịnh Minh Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thốt Nốt cùng ngành chức năng vừa đến khảo sát cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 của quận tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên quận.

Cơ sở cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên quận là nơi để cách ly các trường hợp có liên quan từ vùng dịch và các trường hợp F1 có liên quan, được bố trí đầy đủ các dụng cụ sinh phẩm phòng, chống dịch như sát khuẩn, các vật dụng y tế, vật tư sinh hoạt, nhà vệ sinh, có hướng dẫn các nội dung qui định cần biết tại cơ sở cách ly với 21 phòng, sức chứa 100 giường. Đến nay, đã tiếp nhận 28 trường hợp đến cách ly tại đây.

Qua khảo sát, lãnh đạo quận Thốt Nốt đề nghị các ngành có liên quan cần thường xuyên tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn nơi cách ly đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ, an toàn; theo dõi sức khỏe, việc bố trí các giường cho người cách ly phải giữ khoảng cách an toàn; cần tuyên truyền và quản lý chặt chẽ các trường hợp cách ly đảm bảo thực hiện tốt các qui định trong công tác phòng, chống dịch.

                                                                                                            Tin, ảnh: Ngọc Tâm

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết