MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Ninh Kiều hỗ trợ ngưòi lao động, sản xuất thực hiện theo phương án “3 tại chỗ”
Ninh Kiều hỗ trợ ngưòi lao động, sản xuất thực hiện theo phương án “3 tại chỗ”
Cập nhật lúc 06:56 ngày 13/09/2021


Ngày 10/9, Liên đoàn Lao động quận Ninh Kiều phối hợp Ban Dận vận Quận ủy Ninh Kiều tổ chức trao quà cho các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho công đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Ninh Kiều cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận tặng quà cho doanh nghiệp hỗ trợ công nhân sản xuất “3 tại chỗ”.

Đoàn đã trao 70 triệu đồng cho Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Xuất khẩu miền Tây và 36 triệu đồng cho Công ty TNHH Thép Phương Nam 3 để công ty hỗ trợ  cho công đoàn viên, người lao động đang thực hiện lao động sản xuất “3 tại chỗ” tại công ty. Với phương án sản xuất “3 tại chỗ” tại các doanh nghiệp đang hoạt động, Liên đoàn Lao động quận đề nghị các công đoàn cơ sở tập trung triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh trong công nhân viên  theo chỉ đạo của Chính phủ, Ngành Y tế…Trong quá trình sản xuất các doanh nghiệp phải bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Phối hợp với lãnh đạo đơn vị quan tâm sâu sắc đến điều kiện ăn, ở của người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ”; động viên, hỗ trợ đầy đủ cơ sở vật chất và tinh thần cho người lao động tại các doanh nghiệp đang thực hiện “3 tại chỗ”. Qua đó, ban chấp hành công đoàn các doanh nghiệp đã hỗ trợ trang thiết bị, cơ sở vật chất: giường, tủ, quạt, thuốc, đồ dùng cá nhân và các nhu yếu phẩm thiết yếu… nhằm đảm bảo tốt nhất cho người lao động an tâm sản xuất.

Hiện tại quận Ninh Kiều có khoảng 25 – 30% các doanh nghiệp đủ điều kiện được cho phép thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ.

Tin, ảnh: Trung Lập

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết