MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử
Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử
Cập nhật lúc 06:16 ngày 05/04/2021


Chiều 04/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử cư trú tại khu vực 2, phường Bùi Hữu Nghĩa. 


Những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tham dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. 

Ðến dự có ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; ông Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; ông Tống Văn Nhịn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo quận Bình Thủy, phường Bùi Hữu Nghĩa; những người ứng cử đại biểu HÐND các cấp cư trú tại khu vực 2; đại diện cử tri khu vực 2…

Khu vực 2 có 10 người ứng cử đại biểu HÐND cấp thành phố, cấp quận, cấp phường nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, có 2 người ứng cử đại biểu HÐND TP Cần Thơ là ông Trần Việt Trường và bà Vũ Thị Cúc (Phó Trưởng Khoa Ðại cương, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ). Tại hội nghị, các đại biểu nghe tiêu chuẩn đại biểu HÐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HÐND, tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử. Ðại diện cử tri khu vực 2 đã thống nhất biểu quyết bày tỏ sự tín nhiệm đối với 10 người cư trú ở khu vực ứng cử đại biểu HÐND cấp thành phố, cấp quận, cấp phường.

Tin, ảnh: Ngọc Thanh

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết