MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Thốt Nốt xây dựng tuyến đường kiểu mẫu
Thốt Nốt xây dựng tuyến đường kiểu mẫu
Cập nhật lúc 01:16 ngày 08/02/2021


Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021, Công đoàn phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt vừa phối hợp cùng ngành chức năng ra quân xây dựng tuyến đường kiểu mẫu Lê Thị Tạo. Đây là mô hình Dân vận khéo trong năm 2021 được địa phương thực hiện nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngành chức năng phường Thốt Nốt chung tay trồng hoa tại tuyến đường kiểu mẫu Lê Thị Tạo.

Theo đó, trên tuyến đường Lê Thị Tạo được ngành chức năng trồng hoa vào các chậu có gắn cột cờ, tuyến đường có chiều dài gần 01km, tổng kinh phí trên 30 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa. Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân và đoàn viên thanh niên, học sinh thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh môi trường gắn với bảo vệ vẻ mỹ quan cho tuyến đường nhằm xây dựng tuyến đường Lê Thị Tạo trở thành tuyến đường kiểu mẫu, sáng – xanh – sạch đẹp, từ đó duy trì và nhân rộng ra một số tuyến đường khác trên địa bàn phường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực được địa phương thực hiện nhằm nâng cao nhận thức của người dân chung tay cùng các ngành, các cấp xây dựng bộ mặt cảnh quang tại phường trung tâm của quận Thốt Nốt ngày càng khang trang, văn minh, hiện đại, nhất là trong dịp Tết đến xuân về.

Tin, ảnh: Hải Triều

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết