ĐẢNG ỦY TRỰC THUỘC THÀNH ỦY

Hơn 500 lượt người được khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà
Hơn 500 lượt người được khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà
Cập nhật lúc 11:32 ngày 24/01/2021


Ngày 23/01, Công an thành phố Cần Thơ; Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh và UBND huyện Cờ Đỏ phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 120 triệu đồng.


Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Đoàn công tác đã khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn 3 xã Thới Đông,Thới Xuân và thị trấn Cờ Đỏ.

Theo Đại tá Huỳnh Thới An, Phó Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ, phối hợp các đơn vị tổ chức đoàn khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình có công với cách mang, gia đình chính sách là hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Công an thành phố Cần Thơ. Qua đó động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi, giúp bà con không mất nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị, an tâm sản xuất, ổn định cuộc sống phát triển kinh tế tại địa phương.


Đoàn công tác trao tặng quà cho bà con trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Dịp này, Công an thành phố Cần Thơ và Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh trao 100 phần quà (mỗi phần quà gồm gạo và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá 350.000 đồng) cho các gia đình.

Tin, ảnh: Ngọc Hậu

Chia sẻ bài viết:        Chia sẻ Zalo Google Bookmarks 
  In bài viết